100% HỌC VIÊN PHÚC THÁI ĐÃ CÓ VISA VÀ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SANG NHẬT

0
369

       Rất nhiều học viên du học chưa có visa du học kỳ tháng 4/2019, trong khi đó 100% học viên Phúc Thái đã nhận được visa và lịch bay.

       Theo thông tin từ một nguồn tin cậy, rất nhiều học viên kỳ tháng 4/2019 chưa có visa Du học, trong khi, ngày 22/03/2019 học viên Phúc Thái đã nhận visa từ Đại sứ quán và đặt lịch bay đến Nhật Bản trong đầu tháng 4. Việc lấy visa sớm có ý nghĩa quan trọng như: rút ngắn thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí và học viên có thể đến Nhật Bản sớm để chuẩn bị trước thời gian nhập học.

Học viên kỳ tháng 4/2019 của Phúc Thái
                                                   Học viên kỳ tháng 4/2019 của Phúc Thái

       Phúc Thái thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín thông qua các con số, năm 2019, tỷ lệ COE đạt 95% cao hơn trung bình cả nước 21%, tỷ lệ có visa đạt 100% ngoài ra, hiện tại Phúc Thái tổ chức hơn 40 lớp tiếng Nhật – Hàn miễn phí tại các trường THPT trên toàn tỉnh với gần 2000 học sinh tham gia, thương hiệu Phúc Thái được rộng khắp trên toàn các xã, huyện trong tỉnh Vĩnh Phúc.

        Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới phương pháp đào tạo, Phúc Thái luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng tại Việt Nam hay tại Nhật Bản – Hàn Quốc. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của Phúc Thái đối với khách hàng.

       Phúc Thái vô cùng biết ơn các quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng công ty trong suốt 4 năm qua. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Phúc Thái vươn tầm ra khỏi ranh giới tỉnh Vĩnh Phúc. Trong những năm tới, thông qua những chính sách chăm sóc khách hàng, công ty sẽ có những chương trình tri ân đặc biệt dành cho những quý khách hàng đã đặt niềm tin ở Phúc Thái.
Phúc Thái – Giữ trọn niềm tin!
============================================
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/ 
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_SỐ_1_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNGTRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here