GIẢI CHẠY THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 1

0
337

🤜🤜🤜Sáng ngày 24/08/2019, công ty Du học – Xuất khẩu lao động Phúc Thái tổ chức cuộc thi chạy thường niên lần thứ I tại quảng trường Hồ Chí Minh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

🍁🍁🍁Cuộc thi có sự tham gia và góp mặt của hơn 120 học viên, CBCNV, các vận động viên nhỏ tuổi đã thu hút sự chú ý, cổ vũ của rất nhiều người có mặt tại quảng trường trong buổi sáng ngày hôm nay.

📌📌📌Theo thể lệ cuộc thi, các vận động viên nhỏ tuổi chạy 2 vòng xung quay quảng trường ~ 2.2km, hạng mục nữ không chuyên chạy 4 vòng ~ 4,5km và hạng mục nam không chuyên chạy 7 vòng ~ 8km.

🤜🤜🤜Với khẩu hiệu “Cùng Phúc Thái sống khỏe mỗi ngày” cuộc thi là một thử thách mà tất cả các thí sinh đều phải vượt qua, thông điệp BTC muốn gửi tới toàn thể các thí sinh đó là “Có sức khỏe là có tất cả” và “Đừng bao giờ bỏ cuộc, chiến thắng chính mình là chiến thắng vĩ đại nhất”.

🏵🏵🏵Cuộc thi kết thúc vào lúc 9h30 cùng ngày, thay ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Xuân Trọng – CT HĐQT đã tặng huy chương, trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh.

🤜🤜🤜Phúc Thái là đơn vị số 1 Vĩnh Phúc trong lĩnh vực Du học – Xuất khẩu lao động, công ty luôn trú trọng đến chất lượng đào tạo văn hóa, thể chất, kỹ năng mềm… để học viên có hành trang tốt nhất khi tham gia học tập và làm việc tại nước ngoài.

Một số hình ảnh của giải chạy:

=====================================================

🍀🍀🍀[#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀[#XKLĐ_Phúc_Thái]
🍀🍀🍀[#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀[#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀[#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: [https://phucthai.com/
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY [#UY_TÍN_SỐ_1_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ [#TƯ_VẤN_DU_HỌC][#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNGTRONG] VÀ NGOÀI NƯỚC, [#ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ]
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại [#FAMI_FITNESS]- TRUNG TÂM THỂ THAO CỘNG ĐỒNG VĨNH PHÚC 
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞[#HOTLINE] TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here