Công ty cổ phần Công Nghệ Cao Phúc Thái

Du Học - Xuất Khẩu - Cung Ứng Lao Động

Trang chủ Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động Đài Loan

  1. Xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong những năm gần đây, có nhiều người lao động Việt đã lựa chọn Đài Loan là nơi làm việc bởi thị trường việc làm ở đây hết sức đa dạng và phong phú, dễ dàng tìm được các hợp đồng dài hạn và có tính ổn định.XKLĐ Đài Loan vào thời điểm hiện tại đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định cho người lao động với mức lương trung bình từ 700 – 1000 USD/ tháng.

Bên cạnh việc tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại trong suốt quá trình lao động, bạn còn có cơ hội học tiếng Trung miễn phí trong môi trường giao tiếp hàng ngày. Từ đó, nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi trở về nước. Trên địa bàn Vĩnh Phúc hiện nay có rất nhiều công ty, xí nghiệp Trung Quốc đầu tư, phát triển, họ thực sự cần lực lượng lao động từ Đài Loan trở về.

Hơn nữa, thị trường XKLĐ Đài Loan được đánh giá là ưu thế hơn so với các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc bởi chi phí thấp, điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe, mức lương và thời gian xuất cảnh nhanh chóng.

  1. Ngành nghề

2.1.Lao động công xưởng: cơ khí, thao tác máy, điện tử, dệt, may công nghiệp, hàn, điện nước, in, sản xuất đồ nhựa, chế biến thực phẩm …

– Thu nhập bình quân khoảng 17-20 triệu đồng/tháng, trong đó lương cơ bản: 15 triệu đồng/tháng và tiền làm thêm được tính theo quy định của Đài Loan. Sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được từ 400-500 triệu đồng (sau khi đã trừ các khoản thuế, tiền ăn ở…tại Đài Loan).

– Địa điểm làm việc: trong các nhà máy, công xưởng theo ký kết hợp đồng.

– Hợp đồng ký kết 03 năm và có thể gia hạn liên tục tới 12 năm.

– Đối tượng: nam/nữ từ 18-35 tuổi. Nam cao 1m62 trở lên, nặng 50kg trở lên; Nữ cao 1m52 trở lên, nặng 40kg trở lên.

– Chi phí: từ 60.000.000 –100.000.000 đồng tùy thuộc vào từng đơn hàng. Đây là chi phí đã bao gồm tiền dịch vụ, tiền môi giới, hồ sơ VISA và các chi phí liên quan đến khi xuất cảnh.

2.2.Điều dưỡng-Hộ lý: các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe người già, người bệnh trong các bệnh viện, viện dưỡng lão.

– Thu nhập bình quânkhoảng 17-20 triệu đồng/tháng, trong đó lương cơ bản: 15 triệu đồng/tháng và tiền làm thêm được tính theo quy định của Đài Loan. Sau 03 năm làm việc, người lao động có thể tích lũy được từ 400-500 triệu đồng.

– Địa điểm làm việc: trong các bệnh viện, viện dưỡng lão.

– Hợp đồng ký kết 03 năm và có thể gia hạn liên tục tới 12 năm.

– Đối tượng: nữ độ tuổi từ 18 – 40 tuổi, cao trên 1.50, nặng 40kg trở lên.

– Chi phí: từ 60.000.000 – 90.000.000 đồng tùy thuộc vào từng đơn hàng. Chi phí đã bao gồm tiền dịch vụ, tiền môi giới, hồ sơ VISA và các chi phí liên quan đến khi xuất cảnh.

2.3 Giúp việc gia đình:làm các công việc nhà, hoặc chăm sóc người già, trẻ em.

– Thu nhập bình quânkhoảng 13-16 triệu đồng/tháng.Người lao động được nuôi ăn, ở tại gia đình, hạn chế chi phí sinh hoạt.

– Địa điểm làm việc: tại gia đình

– Hợp đồng ký kết 03 năm và có thể gia hạn liên tục tới 12 năm.

– Đối tượng: nữ độ tuổi từ20 – 50 tuổi, cao trên 1.50, nặng 40kg trở lên.

– Chi phí: từ 35.000.000 – 60.000.000 đồng tùy thuộc vào từng đơn hàng. Chi phí đã bao gồm tiền dịch vụ, tiền môi giới, hồ sơ VISA và các chi phí liên quan đến khi xuất cảnh.

  1. Lựa chọn sau khi về nước

      – Làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam với mức lương cao (tầm 15-20 triệu/tháng) nếu tích lũy được vốn Tiếng Trung.

      – Công việc phổ biến: phiên dịch, biên dịch, giáo viên Tiếng Trung, và các công việc bạn đã có kinh nghiệm khi lao động tại Đài Loan.

Thế mạnh vượt trội của công ty Phúc Thái
                               Thế mạnh vượt trội của công ty Phúc Thái

Với mô hình khép kín, khách hàng đến với Phúc Thái sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng, mong muốn của bản thân. Chúng tôi tìm kiếm đầu vào, đào tạo nguồn nhân lực và trao cơ hội học tập, làm việc tới tất cả các khách hàng.

(Tuyển dụng đơn hàng Xuất khẩu lao động)

TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG HOÀN THÀNH SẢN PHẨM CƠ KHÍ

💥💥💥 Đơn hàng #HOÀN_THÀNH_SẢN_PHẨM_CƠ_KHÍ ⏯ Địa chỉ xí nghiệp: ⏯ Xí nghiệp tiếp nhận: Meisei ⏯ Số lượng: 3 nữ ⏯ Độ tuổi: 20 - 28 tuổi ⏯ Lương cơ bản: 160.000 yên/tháng ~ 32 triệu...

TUYỂN DỤNG 6 ĐƠN HÀNG NAM – NỮ LÀM HỘ LÝ TẠI NHẬT BẢN

Công ty Du học – Xuất khẩu lao động Phúc Thái thông báo tuyển dụng đơn hàng  tháng 11 – Hộ Lý. Thông tin chi...

Bài viết mới

TUYỂN TTS NỮ CHẾ BIẾN ĐỒ ĂN SẴN

Công ty Du học – Xuất khẩu lao động Phúc Thái tuyển dụng: 36 form Nữ, đơn hàng chế biến chế biến đồ ăn sẵn...

TUYỂN 20 FORM NỮ CHẾ BIẾN NẤM

Công ty Du học – Xuất khẩu lao động Phúc Thái tuyển dụng: 24 form Nữ, đơn hàng chế biến nấm làm việc Hokkaido Lương cơ...

TUYỂN 25 NỮ ĐƠN HÀNG THỰC PHẨM QUAY LẠI LẦN 2

☘️☘️☘️Công ty Du học – XKLĐ Phúc Thái tuyển TTS Nhật Bản quay lại lần 2: 🍁🍁🍁Mức lương: 180.000 – 200.000 yên/tháng ~ 36 –...