Lịch sử phát triển

      Công ty CP CNC Phúc Thái thành lập năm 2015, trụ sở tại tòa nhà Phúc Thái, lô 37S4 khu đô thị chùa Hà Tiên, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Du học, Xuất khẩu lao động, Đào tạo ngoại ngữ, Dịch thuật và Cung ứng trong nước.
      Phúc Thái là một trong những đơn vị đầu tư lớn nhất về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Với diện tích tòa nhà 5 tầng lên đến 1500m2 có ký túc xá, bếp ăn đủ phục vụ 200 học viên học tập và sinh hoạt tại Phúc Thái.
     
      Là một trong 200 Doanh nghiệp trong cả nước được cấp giấy phép về việc đưa người lao động ra nước ngoài làm việc và Phúc Thái là đơn vị là đơn vị đầu tiên tại Vĩnh Phúc được cấp giấy phép OTIT – giấy phép theo quy định mới của Bộ LĐ TB&XH cấp liên quan đến việc đưa người lao động ra nước ngoài làm việc tại Nhật Bản.
      Hơn 3 năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng công ty đã đạt được những thành tựu:
      Phúc Thái tự hào là đơn vị liên hệ, liên kết với hơn 120 trường Đại học, Cao đẳng uy tín hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng khi đến với Phúc Thái.
      Trong lĩnh vực tuyển dụng lao động trong nước, Phúc Thái tự hào là đối tác quan trọng chiến lược của các đơn vị như Honda, Toyota, Tal, Tập đoàn Phú Minh… trong việc tuyển dụng lao động và liên kết với hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh để cung ứng lao động, giới thiệu việc làm cho lao động phổ thông đến lao động trình độ cao.
      Tính đến năm 2018, Phúc Thái đưa được hơn 500 DHS sang học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc, giới thiệu và tư vấn người lao động hơn 700 người xuất cảnh theo các chương trình XKLĐ, giới thiệu việc làm hơn 1000 người lao động trong nước.
     Giữa năm 2018, Công ty Phúc Thái phát triển dịch vụ Dịch thuật tại thị trường Vĩnh Phúc sau những thành công nhất định tại thị trường Hà Nội. Trong thời gian qua, Phúc Thái là đối tác chiến lược của các công ty lớn như: công ty CP Onimex Hà Nội, công ty TNHH DTS Soft HN, công ty Daiwa Việt Nam, …
      Với phương châm “Giữ trọn niềm tin” và , Phúc Thái sẽ trở thành công ty hàng đầu khu vực phía Bắc trong lĩnh vực Dịch vụ Tư vấn du học, Cung ứng lao động trong và ngoài nước khẳng định sự uy tín, chất lượng luôn là số 1. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.
====================================================
🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/ 
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚCCUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC,#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC,#ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)