Thư ngỏ

CBCNV công ty Phúc Thái
                            CBCNV công ty Phúc Thái

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

Công ty cổ phần CNC Phúc Thái xin gửi tới toàn thể quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Phúc Thái tự hào là công ty hàng đầu tại Vĩnh Phúc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, xuất khẩu lao động, cung ứng lao động và đào tạo ngoại ngữ. Phúc Thái luôn biết ơn sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững.

Sở hữu đội ngũ Cán bộ- Nhân viên năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Phúc Thái khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác. Với phương châm “giữ trọn niềm tin”. Phúc Thái cam kết cung ứng những lao động  có chuyên môn và ý thức tốt nhất tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín tại Việt Nam.

Phúc Thái luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với với các bạn hàng, các đối tác, các chủ đầu tư, các tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!