Dành học bổng chỉ có tại Phúc Thái

0
365
[#DUY_NHẤT_TẠI_PHÚC_THÁI]
#TẶNG_HỌC_BỔNG TỔNG TRỊ GIÁ 6.000.000 VNĐ CHO #HỌC_VIÊN_ĐẠT_TRÌNH_ĐỘ_TIẾNG_NHẬT_N4 TRONG KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC THÁNG 1/2019
 
Là công ty hàng đầu tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực tư vấn Du học – XKLĐ nên chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Nhằm động viên khen thưởng các học viên tại trung tâm đạt loại A trình độ tiếng Nhật N5 trong kỳ thi TopJ đồng thời khuyến khích tinh thần học tập, công ty Phúc Thái tặng học bổng cho 3 học viên đạt trình độ N4 có điểm cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật vào tháng 1/2019:
 
Học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ dành cho học viên có điểm cao nhất
 
Học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ dành cho học viên có điểm cao thứ hai
 
Học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ dành cho học viên có điểm cao thứ ba
 
Chương trình học bổng áp dụng với tất cả học viên đăng ký chương trình du học tại Phúc Thái kỳ tháng 4/2019.
 
Phúc Thái là đơn vị duy nhất trong tỉnh triển khai chương trình học bổng này. Dự kiến trong những năm tới, các chương trình học bổng dành cho học viên tại trung tâm liên tục được phát động đây là cơ hội để học viên có thể cọ sát, đánh giá năng lực của bản thân trong thời gian học tập. Đặc biệt, những bạn học viên nhận được học bổng có bước đệm tốt để phấn đấu nhận học bổng tại các trường tiếng khi đặt chân đến Nhật Bản.
 
Công ty Phúc Thái với ưu thế vượt trội về đội ngũ CBCNV, đội ngũ xử lý hồ sơ, cơ sở vật chất… thì chất lượng đào tạo – giảng dạy của giáo viên tại công ty là điều không thể không nhắc tới. Các giáo viên tại trung tâm đều có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản đặc biệt các giáo viên đều có phương pháp giảng dạy tốt do đó học viên được phát huy hết khả năng đồng thời tiếp thu kiến thức hiệu quả.
Phúc Thái ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của công ty hàng đầu trong lĩnh vực Du học – Xuất khẩu lao động thông qua các hoạt động mang xã hội và đầy ý nghĩa, đi đầu trong các phong trào học tập và giảng dạy tại Vĩnh Phúc.

========================================

#Du_học_Phúc_Thái
#XKLĐ_Phúc_Thái
#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
Website: https://phucthai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocXuatkhaulaodongVinhPhuc/
PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNGTRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
– Miễn phí 100% KTX cho du học sinh
– Hỗ trợ ăn, uống tại công ty
– Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
– Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3510.555
#Add: Tòa nhà 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here