PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP TẠI PHÚC THÁI

0
343

☘️☘️☘️Hôm nay, ngày 11/10/2019, công ty Phúc Thái tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp TTS tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại trụ sở công ty với sự có mặt của đại diện nghiệp đoàn, công ty tiếp nhận và các học viên tham gia đơn hàng.

☘️☘️☘️Đây là một trong những đơn hàng trực tiếp với chi phí rất hợp lý và chế độ đãi ngộ đối với TTS rất tốt. Theo đó, các bạn có cơ hội làm việc 3 năm tại Nhật Bản với ngành nghề sửa chữa, bảo dưỡng máy móc. Đại diện công ty và nghiệp đoàn sẽ hỗ trợ các bạn TTS chuyển visa kỹ sư hoặc visa đặc định sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng, mức lương thực lĩnh của các TTS trên 28 triệu VNĐ/ tháng.

☘️☘️☘️Đối với những đơn hàng trực tiếp, học viên được học tập và nội trú tại Phúc Thái đến khi bay, đặc biệt trong thời gian làm việc tại các công ty Nhật Bản, nghiệp đoàn và đầu ngoại của công ty luôn hỗ trợ tốt nhất, giúp học viên hoàn thiện tốt kỹ năng.

☘️☘️☘️Trong thời gian tới, Phúc Thái đẩy mạnh phát triển đầu ngoại, liên kết với các nghiệp đoàn lớn hàng đầu tại Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng đơn hàng, giúp học viên có cơ hội lựa chọn những công việc phù hợp, nâng số lượng học viên xuất cảnh lên đến 1000 người/năm.

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

===============================================
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY [#UY_TÍN_SỐ_1_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ [#TƯ_VẤN_DU_HỌC][#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG_TRONG] VÀ NGOÀI NƯỚC, [#ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ]
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại [#FAMI_FITNESS]- TRUNG TÂM THỂ THAO CỘNG ĐỒNG VĨNH PHÚC
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞[#HOTLINE] TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here