TRỰC TIẾP THI TUYỂN ĐƠN HÀNG KỸ SƯ TẠI PHÚC THÁI

0
397

Lần đầu tiên tại Vĩnh Phúc, công ty Du học  – Xuất khẩu lao động tổ chức thi tuyển đơn hàng ngay tại trụ sở chính của công ty. Đây là một trong những bước tiến đánh dấu sự lớn mạnh của Phúc Thái trong năm 2018 và những năm sau.
          10h ngày 17/10/2018, công ty Phúc Thái hân hạnh đón tiếp đại diện nghiệp đoàn Kanto tại Nhật Bản đến phỏng vấn các học viên chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh đăng ký đơn hàng kỹ sư theo hình thức tiến cử.

Đại diện nghiệp đoàn KaTo phỏng vấn 3 học viên Phúc Thái
                      Đại diện nghiệp đoàn KaTo phỏng vấn 3 học viên Phúc Thái

          Đơn hàng thi tuyển lương cơ bản 18 man tương đương 36 triệu đồng/tháng, hỗ trợ tiền nhà 1 man, trợ cấp đào tạo 6 man/tháng đồng thời được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của luật pháp Nhật Bản, lịch dự kiến bay sau 3 tháng kể từ khi trúng tuyến.

        Tham gia thi đơn hàng có 3 học viên của Phúc Thái và hơn 10 học viên của các công ty Xuất khẩu lao động tại Hà Nội, Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Việc tổ chức thi đơn hàng tại trụ sở chính nằm trong kế hoạch và lộ trình phát triển được đưa ra và định hướng bởi hội đồng cổ đông và ban lãnh đạo công ty. Trong thời gian tới, Phúc Thái liên tục tổ chức thi tuyển các đơn hàng và đào tạo sau trúng tuyển tại trụ sở chính của công ty nhằm nâng cao chất lượng tuyển dụng, thuận tiện cho học viên trước và sau khi thi đơn hàng đồng thời khẳng định vị trí hàng đầu tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động.
Tính đến thời điểm hiện tại, Phúc Thái là đơn vị đầu tiên tại Vĩnh Phúc có giấy phép OTIT – giấy phép về việc đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản và cũng là đơn vị đầu tiên tổ chức thi tuyển đơn hàng trực tiếp tại Vĩnh Phúc.
===============================================
#Du_học_Phúc_Thái
#XKLĐ_Phúc_Thái
#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
Website: https://phucthai.com/ 
PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
– Miễn phí 100% KTX cho du học sinh
– Hỗ trợ ăn, uống tại công ty
– Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
– Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3510.555
#Add: Tòa nhà 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here