PHÚC THÁI CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 74 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH LĐ – TB&XH

0
322

🏵🏵🏵Nhân dịp kỷ niệm 74 năm thành lập ngành Lao động – Thương binh & Xã hội, ngày 26/08/2019, đại diện công ty Du học – XKLĐ Phúc Thái đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng Phòng LĐ – TB&XH, các cán bộ đã – đang công tác trong ngành của 29 xã tại huyện Vĩnh Tường.

🏵🏵🏵Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Xuân Trọng – đại diện công ty Phúc Thái đã gửi lời chúc mừng gửi tới các cán bộ đang công tác trong ngành, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của lãnh đạo phòng, các cán bộ đã quan tâm, giúp đỡ để Phúc Thái đạt được nhiều thành tích trong những năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn được cống hiến cho vùng đất “chôn rau cắt rốn” của mình thông qua những chương trình hay, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Tường giàu đẹp.

🏵🏵🏵Trong lễ kỷ niệm, cán bộ ngành và các chuyên viên công ty Phúc Thái đã có những hoạt động giao lưu ngẫu hứng nhưng cực kỳ đặc sắc góp phần làm cho không khí buổi lễ trở nên sôi động và tươi mới.

🏵🏵🏵Kết thúc lễ kỷ niệm, cán bộ ngành LĐ – TB&XH và công ty Phúc Thái cùng giao lưu và dùng tiệc mừng.

🏵🏵🏵Trong thời gian tới, công ty Phúc Thái và phòng LĐ TB – XH huyện Vĩnh Tường sẽ kết hợp triển khai nhiều chương trình mang tính xã hội như: tổ chức đào tạo tiếng Nhật – Hàn miễn phí, tư vấn hướng nghiệp – giới thiệu việc làm để nâng cao dân trí, giải quyết tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm của người lao động trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh của chương trình: 


==============================================
🍀🍀🍀[#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀[#XKLĐ_Phúc_Thái]
🍀🍀🍀[#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀[#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀[#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: [https://phucthai.com/
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY [#UY_TÍN_SỐ_1_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ [#TƯ_VẤN_DU_HỌC][#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNGTRONG] VÀ NGOÀI NƯỚC, [#ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ]
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại [#FAMI_FITNESS]- TRUNG TÂM THỂ THAO CỘNG ĐỒNG VĨNH PHÚC 
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞[#HOTLINE] TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here