TIẾP SỨC MÙA THI 2019 – PHÚC THÁI GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN HÀNG NGÀN HỌC SINH

0
355

Ngày 24/06/2019, công ty Du học – Xuất khẩu lao động Phúc Thái ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019”(TSMT) tại 26 cụm thi trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình TSMT năm 2019, Phúc Thái có sự tham gia của hơn 100 học viên đang học tập tại trung tâm và hơn 30 CBCNV.

        Bước sang ngày thứ 2 và thứ 3 trong kỳ thi THPT Quốc gia, CBCNV Phúc Thái và các học viên đã xuất hiện tại 26 cụm thi trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Chương trình TSMT 2019 với khẩu hiệu “Phúc Thái – Nâng bước tương lai”, CBCNV ,học viên của công ty cung cấp nước uống miễn phí và gửi đến phụ huynh, thí sinh những thông tin về điểm chuẩn các trường Đại học qua các năm, tin tuyển dụng của một số công ty tại Vĩnh Phúc để phục vụ mục đích của các thí sinh sau tốt nghiệp đồng thời động viên, thăm hỏi các thí sinh, học viên và phụ huynh học sinh có mặt tại các điểm thi.  

        Ngày mai, ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia, Phúc Thái tiếp tục có mặt tại các cụm thi khu vực Yên Lạc, Vĩnh Tường để cổ vũ các thí sinh.  

         Qua chương trình, Phúc Thái mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh, là chỗ dựa tinh thần để các em có tâm lý vững vàng vượt qua kỳ thi quan trọng, kết thúc những năm tháng học trò. 

Một số hình ảnh của chương trình TSMT 2019:

Lễ ra quân ngày 24/06/2019 của Phúc Thái
                                          Lễ ra quân ngày 24/06/2019 của Phúc Thái

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here