NHU CẦU XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NĂM 2018 TĂNG CAO

0
398

NHU CẦU XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN NĂM 2018 TĂNG CAO

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, năm 2017 cả nước đưa đi được 134.751 lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.

TTS tại Nhật Bản
(TTS tại Nhật Bản)

 

Đặc biệt, thị trường Nhật Bản có sự tăng trưởng vượt bậc với 54.504 lao động, trong đó có 24.502 lao động nữ. Bên cạnh đó, các thị trường vẫn có mức tăng khá như: Đài Loan: 66.926 lao động; Hàn Quốc: 5.178 lao động; Ả rập Xê út: 3.626 lao động; Malaysia: 1.551 lao động; Algeria: 760 lao động; Rumania: 683 lao động…

Ông Nguyễn Gia Liêm – Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết: Năm 2017, một số thị trường xuất khẩu lao động chính của Việt Nam tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao như thị trường Đài Loan, Nhật Bản. Các thị trường khác vẫn có nhu cầu tiếp nhận ổn định, riêng thị trường Nhật Bản nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam ngày càng tăng, đa dạng về ngành nghề.
Một số thị trường có nhu cầu tuyển dụng một số nhóm ngành nghề mới mà ta có khả năng đáp ứng tốt và có nhu cầu đưa đi như điều dưỡng, hộ lý và lao động trong một số lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, lao động có tay nghề, kỹ thuật cao… tạo ra nhiều cơ hội làm việc hơn nữa cho người lao động Việt Nam khi lựa chọn phương án đi làm việc ở nước ngoài.
Đây là những tín hiệu tích cực trong việc giữ vững, phát triển thị trường truyền thống và mở rộng, phát triển thị trường lao động ngoài nước mới.
Tại Vĩnh Phúc trong những năm gần đây, nhu cầu Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao. Theo thống kê, năm 2017, số người đi học tập và làm việc tại thị trường Nhật Bản lên đến 2000 người và số người mong muốn tư vấn về Xuất khẩu lao động lên đến 5700 người. Tuy nhiên, đa số người lao động chưa có nhận thức rõ ràng về dịch vụ Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đây là điều kiện để cho những kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người lao động.
Năm 2018, Công ty CP CNC Phúc Thái là đơn vị đầu tiên tại Vĩnh Phúc được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp giấy phép OTIT trong lĩnh vực đưa người lao động ra sang Nhật Bản làm việc và trở thành đơn vị UY TÍN SỐ 1 KHU VỰC trong lĩnh vực này. Call 0869 707 999 để biết thêm thông tin chi tiết về tình hình lao động tại Nhật Bản và lựa chọn các đơn hàng phù hợp với bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocXuatkhaulaodongVinhPhuc/

=====================================================================

#Du_học_Phúc_Thái
#XKLĐ_Phúc_Thái

#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái

#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.

🎁
Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁
Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞
#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3510.555
#Add: Tòa nhà 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here