HIỆU TRƯỞNG HỌC VIỆN NGÔN NGỮ SHINNAGATA GIAO LƯU VỚI HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

0
366

       Thầy Mitsuru Akiyama – Hiệu trưởng học viện ngôn ngữ tại Kobe đến thăm quan và giao lưu với học sinh tại trường THPT Trần Hưng Đạo và THPT Bình Sơn sau khi làm việc với đại diện trường Phúc Thái

Thầy Mitsuru Ajkiyama giao lưu với học viên trường THPT Trần Hưng Đạo
                   Thầy Mitsuru Ajkiyama giao lưu với học viên trường THPT Trần Hưng Đạo

       Tiếp nối sự thành công trong buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa hai trường Phúc Thái và Học Viện ngôn ngữ Shinnataga – Học viện ngôn ngữ hàng đầu tại Kobe. Ngày 13/1/2019, các bạn học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo và THPT Bình Sơn đã có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật, cũng như được nghe những chia sẻ trực tiếp từ phía hiệu trưởng Học Viện.
        Trong buổi giao lưu, hiệu trưởng Học Viện ngôn ngữ Shinnataga đã dành thời gian để giới thiệu về những đặc sắc, không gian học tập và những công việc làm thêm khi học viên theo học tại Học viện, cũng như giải đáp các thắc mắc với các bạn học sinh của các trường để lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của học sinh tại đây. Đồng thời mong các bạn học sinh cố gắng học tập, trau dồi ngôn ngữ thật tốt để phục vụ cho học tập và công việc sau này. Trong quá trình giao lưu, phía Học viện đã có những món quà kỷ niệm từ đất nước Nhật Bản dành tặng cho các em.

Hiệu trưởng học viện ngôn ngữ Shinnagata giao lưu với học sinh trường THPT Bình Sơn
       Hiệu trưởng học viện ngôn ngữ Shinnagata giao lưu với học sinh trường THPT Bình Sơn


Cũng trong buổi giao lưu ngày 13/1/2019, đại diện Học Viện cũng bày tỏ mong muốn hợp tác giữa hai bên và hi vọng rằng đây sẽ là cầu nối, là điểm tựa vững chắc để chắp cánh cho những ước mơ của các bạn học sinh. Ông chia sẻ, bản thân rất vinh dự khi được đại diện Học Viện hợp tác cùng đơn vị hàng đầu Vĩnh Phúc trong lĩnh vực du học xuất khẩu. Ông nhận thấy, Trường đào tạo Phúc Thái là một môi trường chuyên nghiệp, là tiền đề vững chắc giúp các em vững tin hơn khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản.
Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho các học viên phát triển, trong thời gian tới, Trường đào tạo Phúc Thái sẽ thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa đại diện các trường Nhật Bản – Hàn Quốc tại các trường THPT trên toàn Tỉnh.
============================================
🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚCCUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here