GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI HIỆU TRƯỞNG HỌC VIỆN NGÔN NGỮ SHINNAGATA

0
3031

          Ngày 13/02/2019, Giám đốc trường Phúc Thái có buổi gặp gỡ và làm việc với hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Shinnagata – thầy Mitsuru Akiyama tại trụ sở chính công ty Phúc Thái.

         Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học xuất khẩu lao động, trường Phúc Thái liên tục mở rộng hợp tác cùng các trường Đại Học uy tín tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Với mục tiêu tạo cơ hội tốt nhất cho học viên tại Phúc Thái có thể lựa chọn được các trường phù hợp với năng lực, kết quả học tập ngoài ra còn các chính sách hỗ trợ học viên khi học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đại diện trường trao đổi về các điều khoản hợp tác
                                Đại diện trường trao đổi về các điều khoản hợp tác

       Tại buổi gặp gỡ, thầy hiệu trưởng Mitsuru Akiyama chia sẻ mong muốn sau buổi tham quan, hai bên sẽ có những bước phát triển tiếp theo và lâu dài trong công tác đào tạo. Theo đó, đại diện hai bên đã có những thông tin trao đổi, thỏa thuận các chương trình đào tạo liên kết tại trường đối tác. Đại diện Học viện ngôn ngữ Shinnataga – Học viện ngôn ngữ hàng đầu tại Kobe đã giới thiệu những chương trình đào tạo cũng như những hỗ trợ học vụ của trường trong thời gian học tập tại Nhật Bản.

Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Shinnagata giao lưu với học sinh trường Phúc Thái
          Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Shinnagata giao lưu với học sinh trường Phúc Thái

      Kết thúc buổi tham quan, gặp gỡ tại Phúc Thái, phía Học viện cùng với Trường đào tạo Phúc Thái đã đến gặp gỡ và giao lưu với các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo. Đây cũng chính là cơ hội để học sinh thực hành giao tiếp với người bản xứ, đặt những câu hỏi với đại diện 2 trường Phúc Thái và Học viện ngôn ngữ Shinnataga. Tại đây, các em được hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản, và được thầy hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Shinnataga trực tiếp giải đáp những thắc mắc về chương trình đào tạo, cũng như những cơ hội mở ra cho các em tại đất nước Nhật Bản.

     Trong năm 2019, Trường Phúc Thái thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa đại diện các trường Nhật Bản – Hàn Quốc tại các trường THPT nhằm tạo cơ hội cho học sinh được tìm hiểu thông tin tốt nhất đồng thời có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật – Hàn trong quá trình trao đổi.

================================================

🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/ 
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚCCUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, sinh hoạt tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here