THỊ TRƯỜNG DỊCH THUẬT VĨNH PHÚC SẼ CÓ NHIỀU THAY ĐỔI VỚI SỰ THAM GIA CỦA “ÔNG LỚN” PHÚC THÁI

0
369
       Công ty Phúc Thái chính thức tham gia thị trường dịch thuật tại Vĩnh Phúc sau những thành công tại thị trường Hà Nội.
        Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo sáng suốt luôn nắm bắt xu thế nhanh nhất, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp, công ty Phúc Thái phát triển lĩnh vực #dịch_thuật ở Vĩnh Phúc nhằm thúc đẩy thị trường dịch thuật tại Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận lên một tầm cao mới. Đặc biệt, lĩnh vực dịch thuật của công ty Phúc Thái hoạt động với nhiệm vụ chính đưa đến những cầu nối thương mại thành công cho các doanh nghiệp nước ngoài với doanh nghiệp Việt Nam và ngược lại.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên Phúc Thái
                          Đội ngũ cán bộ công nhân viên dịch thuật Phúc Thái
 
        Tính đến tháng 9/2018, công ty Phúc Thái có hơn 10.000 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể, cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng dịch vụ. Trong đó có hơn 800 khách hàng thân thiết và có xu hướng tiếp tục tăng trong những năm tới.
 
         Một số khách hàng tiêu biểu của Phúc Thái: Công ty Cổ phần Onimex Hà Nội, Công ty Dịch vụ nguồn Global HR, Công ty TNHH DTS Soft HN, Công ty Codelover Việt Nam, Công ty Daiwa Việt Nam, Công ty TNHH Vinamask, Công ty TNHH Studio Now…
 
         Với những thế mạnh vượt trội như: đội ngũ dịch thuật viên, giáo viên, CTV dịch thuật có trình độ chuyên môn cao, hồ sơ pháp lý đầy đủ, Phúc Thái luôn khẳng định được vị thế ở trên tất cả các lĩnh vực hoạt động. Trong lĩnh vực dịch thuật, công ty Phúc Thái là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Vĩnh Phúc trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia.
 
         Phúc Thái cam kết sẽ mang đến nhiều chuyển biến tích cực trong thị trường dịch thuật tại Vĩnh Phúc cũng như sự hài lòng của khách hàng trong việc tìm kiếm đối tác uy tín, chất lượng.
================================================
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY#UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC,#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại#FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here