PHÚC THÁI XỬ LÝ HÀNG 100 BỘ HỒ SƠ DU HỌC VỚI TỶ LỆ CÓ COE LÊN ĐẾN 100%

0
338

🍀🍀🍀Chúc mừng các bạn học viên đăng ký nhập học các trường Nhật ngữ Waseda, trường Nhật ngữ Ikuei, trường Nhật ngữ Sanritsu, trường Nhật ngữ Matsudo, trường LAB… kỳ tháng 4/2019 đã có tư cách lưu trú (COE). Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ có COE của Phúc Thái lên đến 100%.

Phỏng vấn trực tiếp trường Nhật Ngữ Waseda Edu Yokohama
                                  Học viên sẽ nhập học vào trường Nhật Ngữ Waseda Edu Yokohama

 

🍀🍀🍀Phúc Thái là đơn vị xử lý hồ sơ trực tiếp hàng đầu Vĩnh Phúc, sở hữu “bộ máy” xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự phối hợp chặt chẽ với các trường Nhật ngữ, Phúc Thái xử lý hơn 100 bộ hồ sơ du học với tỷ lệ có COE của Phúc Thái đứng đầu cả nước.

👏👏👏Sau khi có COE, học viên và gia đình sẽ được công ty hướng dẫn hoàn tất các thủ tục như nộp tiền học phí, phỏng vấn ĐSQ, xin visa… để có thể nhập học thời hạn.
============================================================

COE là gì?
         Giấy chứng nhận tư cách lưu trú theo tiếng Nhật là 有資格証明書, theo tiếng Anh là Certificate of Eligibility (COE). Đây là loại tư cách pháp luật trong Luật nhập cảnh, ám chỉ việc người nước ngoài có thể tham gia những hoạt động nhất định nào đó, hay có thể tham gia các hoạt động với tư cách là người có thân phận, địa vị nhất định nào đó, trong thời gian lưu trú tại Nhật. 
 
        Giấy chứng nhận tư cách lưu trú do Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản cấp vì vậy, nếu có ý định ở lại Nhật Bản trên 3 tháng thì cần phải có loại giấy tờ quan trọng này mới không bị trục xuất về nước.
Visa là gì?

        Visa là giấy chứng nhận của cơ quan xuất nhập cảnh của một quốc gia để xác minh một người nào đó được phép nhập cảnh vào quốc gia đó. Thời gian nhập cảnh tùy thuộc vào mục đích và loại visa được cấp.

       Visa là tấm vé thông hành vô cùng cần thiết khi đến một quốc gia nào khác ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trước đây, thủ tục làm visa khá phức tạp và khó khăn nhưng giờ đây mọi quy trình thủ tục đều đã được chuẩn hóa và quá trình làm visa dễ dàng hơn, chi phí và thời gian đi lại cũng được tiết kiệm một cách đáng kể.

        Khác với passport (hộ chiếu), visa phức tạp hơn. Hộ chiếu là một trong những tài liệu quan trọng nhất để được cấp visa vì nếu không có hộ chiếu thì sẽ không cấp được visa và visa được đóng hoặc dán vào một hoặc một số trang của hộ chiếu. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ cấp visa rời tuy nhiên dù rời nhưng visa luôn phải kẹp cùng hộ chiếu để thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

         Visa chỉ có giá trị sử dụng với mục đích nhập cảnh và lưu trú tại nước ngoài (nước cấp visa) còn hộ chiếu thì ngoài mục đích sử dụng như vậy thì hộ chiếu được dùng trong nước và nước ngoài như một loại giấy tờ tùy thân, nhân thân và trong một số trường hợp có thể thay thế CMND.

===================================================

🍀🍀🍀#Dịch_thuật_hàng_đầu_Vĩnh_Phúc
🍀🍀🍀#Du_học_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#XKLĐ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Đào_tạo_ngoại_ngữ_Phúc_Thái
🍀🍀🍀#Tuyển_dụng_lao_động_Phúc_Thái
🌐🌐🌐Website: https://phucthai.com/ 
👏👏👏PHÚC THÁI – CÔNG TY #UY_TÍN_HÀNG_ĐẦU_VĨNH_PHÚCCUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ #TƯ_VẤN_DU_HỌC#CUNG_ỨNG_LAO_ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, #ĐÀO_TẠO_NGOẠI_NGỮ
🎁🎁🎁 Hỗ trợ KTX, ăn uống tại công ty cho du học sinh.
🎁🎁🎁Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại #FAMI_FITNESS – TỔ HỢP THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
🎁🎁🎁Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
📞📞📞#HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
🏚️🏚️🏚️#Add: Tòa nhà Phúc Thái 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới)

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here