Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Giữ trọn niềm tin
Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Vietnamese (Tiếng Việt)    Japanese (Tiếng Nhật)
Hotline: 0869.707.999    Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái   Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái

LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG DAEGU - HÀN QUỐC VISA THẲNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/04/2018 05:27 - Người đăng bài viết: admin
LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG DAEGU - HÀN QUỐC VISA THẲNG

LỊCH PHỎNG VẤN TRƯỜNG DAEGU - HÀN QUỐC VISA THẲNG

Lịch phỏng vấn trường ĐH Kỹ Thuật Daegu - Hàn Quốc ( Trường top 1% visa thẳng không qua phỏng vấn tại đại sứ quán)
THÔNG BÁO

Phỏng vấn trường ĐH kỹ thuật Daegu – Hàn Quốc

Trường top 1% Visa thẳng không qua phỏng vấn đại sứ quán )

 

Nhập học kỳ tháng 6 năm 2018

  • Thời gian: Ngày 19/04/2018
  • Địa điểm phỏng vấn: Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội số 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Số lượng tiếp nhận: 100 du học sinh

 

I. ĐỐI TƯỢNG , TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG.(Tuyển sinh liên tục trong năm)

  • Nam, nữ tốt nghiệp PTTH,TC,CĐ,ĐH
  • Học lực loại khá, hoặc điểm trung bình môn > 5.5.
  • Không mắc các bệnh liên quan đến Phổi.

II. Yêu cầu

  • Có trình độ tiếng Hàn sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn sẽ được Công ty tổ chức đào tạo.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học tại Hàn Quốc.
  • Không có tiền án tiền sự,không thuộc diện cấm xuất cảnh..
  • Không có người nhà lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc chung Sổ hộ khẩu.

III. Thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc

1. Thời gian học tập:

a. Học tiếng: Học viên sẽ được học tiếng Hàn từ 1 năm cho đến 2 năm tùy thuộc vào trình độ,nguyện vọng của học viên. ( Học viên có nguyện vọng chuyển trường sẽ được công ty hỗ trợ, thời gian chuyển sẽ sau 3 tháng học tập tại trường Daegu )

bHọc chuyên môn, đại học:

  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT học chuyển tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng học chuyển tiếp lên Đại học
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ
  • Du học sinh lựa chọn trường nào và trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn và nguyện vọng của du học sinh sau thời gian học tiếng.
  • Yêu cầu chung: Học liên thông, chuyển tiếp Đại học, Thạc sĩ, sinh viên phải học tiếng Hàn 1 năm tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Topik3.

2.Thời gian làm việc:

  • Thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Hàn của từng du học sinh. Trung bình từ (khoảng 1000-1.500 USD/ tháng).
  • Các công việc làm thêm như: Làm việc tại nhà hàng, nhà máy, cửa hiệu giặt là, đóng gói đồ, đóng cơm hộp, bán hàng siêu thị,làm trong thư viện, phiên dịch….

IV. Quyền lợi của du học sinh

  • Công ty cam kết học sinh chỉ phải đóng phí, học phí theo đúng quy định của trường.
  • Hỗ trợ việc làm thêm, thu nhập ổn định để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn.
  • Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại, đất nước tươi đẹp, con người thân thiện và mến khách.
  • Có cơ hội ở lại Hàn Quốc học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

V. Chi phí:

Gói chi phí chọn gói : 10.500 USD bao gồm:

  • Phí dịch thuật, xử lý tài liệu hồ sơ, liên lạc, gửi hồ sơ nhập học.
  • Chi phí chứng thực bằng cấp tại cơ quan của Bộ GD và ĐT Việt Nam
  • 1 năm học phí , ktx 3-6 tháng ( tùy trường )
  • Hoàn thiện hồ sơ xin giấy xác nhận tư cách lưu trú, thủ tục xin visa.
  • Vé máy bay, phí xin visa.
  • Đưa ra sân bay chiều từ Việt Nam và đón tại Hàn Quốc.

 

I. Khóa đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

  • Đối với những học viên chưa biết tiếng Hàn hoặc năng lực tiếng Hàn chưa đạt trình độ sơ cấp, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm cho đến khi nhận được Visa.

VII.   Thời gian và thủ tục đăng ký:

  1. Đăng ký: Giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.
  2. Hồ sơ đăng ký:
  • Bằng tốt nghiệp PTTH,hoặc xác nhận tốt nghiệp THPT, học bạ bản gốc.

Ø Bằng tốt nghiệp CĐ,ĐH, bảng điểm của cấp học cao nhất Bản gốc.(nếu có)

Ø Chứng minh thư nhân dân của học sinh ,CMTND của bố và mẹ bản gốc.

Ø Giấy khai sinh bản gốc.

Ø Xác nhận dân sự đối với nam

Ø Hộ chiếu bản gốc.

Ø  10 ảnh (3x4)+(4x6), 6 ảnh (3.5x4.5)Ảnh phông trắng,áo trắng chụp không quá 3 tháng, không   photoshop,không đeo kính, đối với nữ tóc buộc gọn hở chán.

  1. Nơi đăng ký và nộp hồ sơ:
  2. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Phúc Thái
  3. Địa chỉ: Tòa nhà Phúc Thái, lô 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
  4. Hotline: 0869.707.999 - 0211.3842.688
  5. Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocXuatkhaulaodongVinhPhuc/
  6. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  7. PHÚC THÁI - CÔNG TY UY TÍN SỐ 1 VĨNH PHÚC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌCCUNG ỨNG LAO ĐỘNGTRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ
    - Miễn phí 100% KTX cho du học sinh
    - Hỗ trợ ăn, uống tại công ty
    - Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại 
    FAMI FITNESS - TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
    - Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa

    HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688
    ADD: Tòa nhà 37S4, KĐT chùa Hà, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng chùa Hà mới).

Nguồn tin: ST
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết gì về công ty CP Công nghệ cao Phúc Thái?

Công ty chuyên đào tạo ngoại ngữ

Đào tạo, tư vấn du học

Xuất khẩu lao động

Tất cả các ý kiến trên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 302
  • Tháng hiện tại: 6634
  • Tổng lượt truy cập: 364679

KẾT NỐI DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÚC THÁI