Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Giữ trọn niềm tin
Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Vietnamese (Tiếng Việt)    Japanese (Tiếng Nhật)
Hotline: 0869.707.999    Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái   Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái

THUYẾT MINH Ý TƯỞNG LOGO PHÚC THÁI

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2015 16:14 - Người đăng bài viết: admin
Logo du học Phúc Thái

Logo du học Phúc Thái

Logo Công ty Cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái được thiết kế khéo léo từ 3 ký tự P, T, H trong tên viết tắt tên tiếng Anh của Công ty: PHUC THAI HIGH TECH JOINT STOCK COMPANY, bên cạnh ba chữ cái là biểu tượng cách điệu của hình cánh chim biển – biểu tượng cho khát vọng và sự vươn xa.
 
     Logo Công ty Cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái được thiết kế khéo léo từ 3 ký tự P, T, H trong tên viết tắt tên tiếng Anh của Công ty: PHUC THAI HIGH TECH JOINT STOCK COMPANY, bên cạnh ba chữ cái là biểu tượng cách điệu của hình cánh chim biển – biểu tượng cho khát vọng và sự vươn xa. Cánh chim cách điệu trên nền chữ V - viết tắt của Victory. Ko chỉ là biểu tượng cho khát vọng vươn xa mà còn là biểu tượng của sự CHIẾN THẮNG. CHIẾN THẮNG để thành công.
     Bên cạnh đó, phần định dạng trong logo được sử dụng phông chữ với nét đậm, tròn cũng nêu bật được tính cách mạnh mẽ, hiện đại và thân thiện của thương hiệu.

     Logo PTH đạt được đủ yếu tố thẩm mỹ và hoàn chỉnh trong cái nhìn thương hiệu. Phương pháp tạo hình của logo này là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc:
-     Màu cam: thể hiện tính cộng đồng, xã hội mang đến sự hòa nhập văn hóa, công nghệ với thế giới; biểu tượng cánh chim phối hợp hài hòa với màu cam - mang đặc trưng, sắc thái lĩnh vực, ngành nghề du học
-     Màu xanh: tượng trưng cho sức khỏe của tuổi trẻ, sức mạnh của công nghệ tiên tiến, vừa thể được hiện tính cách năng động, sáng tạo, bản lĩnh tiên phong, luôn hướng về phía trước của Phúc Thái, tạo được cảm giác an toàn, gần gũi, tin tưởng nơi doanh nghiệp; màu xanh cũng tượng trưng cho trời nói lên khát vọng vươn xa, sự toàn vẹn chuyên nghiệp để thành công     
 
     Biểu tượng cánh chim được cách điệu mang hình dáng trẻ trung, tươi mới thể hiện cho môi trường học tập cũng như cách đào tạo học viên của trung tâm bằng những phương pháp tối tân, hiện đại, gợi mở giúp học viên vận dụng được hết khả năng tư duy của mình. Đó chính là tâm huyết, kỳ vọng của Phúc Thái được thể hiện trên Logo.

     Toàn bộ Logo là một tổng thể hài hòa, thể hiện được lĩnh vực hoạt động, thế mạnh cũng như hình ảnh chuyên nghiệp Công ty. Với phương châm “Giữ trọn niềm tin” Công ty Cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái cam kết “trao” cho học sinh sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung những giá trị tốt nhất của các chương trình du học, để nhận lại niềm tin của khách hàng trên sự phát triển bền vững của công ty.
 
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO PHÚC THÁI
PTH,.JSC
 
Tòa Nhà Phúc Thái, Lô 37-S4, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc
Điện Thoại: 0211.3.842.688 / Fax: 0211.3.861.688
Website: 
http://www.phucthai.com/ Email: info@phucthai.com
Du Học Nhật Bản Uy Tín  | Đào Tạo Tiêng Nhật | Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1 | 
Phái CửTu Nghiệp Sinh Nhật Bản | Biên Dịch – Phiên Dịch Tiếng Nhật  Tài liệu Tiếng Nhật 
  
Tác giả bài viết: trangvt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất khi đi du học?

Có được một công việc lương cao

Học hỏi văn hoá, kỹ năng làm việc

Được đi nhiều nơi trên thế giới

Được mọi người ngưỡng mộ

Tất cả các ý kiến trên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 32
  • Tháng hiện tại: 3527
  • Tổng lượt truy cập: 369237

KẾT NỐI DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÚC THÁI