Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Giữ trọn niềm tin
Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái
Vietnamese (Tiếng Việt)    Japanese (Tiếng Nhật)
Hotline: 0869.707.999    Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái   Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái

DU HỌC HÀN QUỐC TỪ A-Z

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/03/2018 21:39 - Người đăng bài viết: admin
DU HỌC HÀN QUỐC TỪ A-Z

DU HỌC HÀN QUỐC TỪ A-Z

Du học Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bằng những nét đặc trưng riêng như các nhóm nhạc Hàn Quốc, các bộ phim truyền hình dài tập,... thì Hàn Quốc còn nổi tiếng về ẩm thực, thực phẩm chức năng, hệ thống giáo dục đứng thứ 3 tại Châu Á. Du học Hàn Quốc theo hình thức vừa học vừa làm tại công ty Phúc Thái thủ tục hồ sơ dễ dàng, nhanh chóng và tỉ lệ độ visa cao.
I. ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC HÀN QUỐC
  • Theo một đánh giá của tổ chức quốc tế Person năm 2012 thì Hàn Quốc đứng thứ 2 thế giới về chương trình đào tạo cao.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại. Trang thiết bị đầy đủ, mới mẻ.
  • Vừa học vừa làm sẽ rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, tự giác, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Có nhiều cơ hội xin việc lương cao sau khi ra trường
  • Dễ dàng xin việc, nhiều loại hình việc làm thêm
  • Có thể làm việc lâu dài và định cư ở Hàn Quốc
  • Chi phí du học và học phí không quá cao, nhiều suất học bổng hấp dẫn.
  • Kiếm thêm nhiều thu nhập
Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD tương đương 150.000 – 200.000 VNĐ.
Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.
II. DU HỌC HÀN QUỐC
1. Đối tượng tuyển sinh
  • Nam, nữ độ tuổi từ 18 - 27 tuổi; tốt nghiệp THPT trở lên
  • Học lực: 6.0 trở lên
Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự; Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm.
2. Cơ hội của sinh viên
  • Học tập ở quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao về chất lượng
  • Hỗ trợ học bổng đối với học viên có thành tích học tập tốt
  • Làm thêm lương 15 – 30tr/tháng
  • Làm các công ty Hàn Quốc hoặc giáo viên, phiên dịch sau khi tốt nghiệp.
3. Ngành nghề đào tạo:
Học viên tham gia chương trình du học được lựa chọn đăng ký các chuyên ngành học đa dạng như:
  • Nhóm ngành kinh tế, quản lý;
  • Quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, nhà hàng, kinh tế, kế toán;
  • Nhóm ngành kỹ thuật;
  • Nhóm ngành ngôn ngữ tiếng Hàn;
  • Nhóm ngành làm đẹp (khoa làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, trang điểm);
  • Nhóm ngành nhà hàng - khách sạn (Nấu ăn, pha chế đồ uống);
  • Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe (Y khoa, điều dưỡng, dược học). vv…
4. Quy trình học tập và tham gia chương trình du học Hàn Quốc
4.1. Học tiếng Hàn tại Trung tâm du học Phúc Thái:
Thời gian học 3 tháng, đạt Topik I (Cấp 1 - 2).
4.2. Học tiếng Hàn tại Hàn Quốc:
Thời gian học từ 6 tháng đến 1 năm, trình độ sau khi học đạt Topik II (Cấp 3 - 4).
4.3. Học chuyên ngành tại Hàn Quốc:
Thời gian học từ 2 đến 4 năm tùy theo ngành nghề và hệ đăng ký học; khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng cử nhân. Nếu học viên có nhu cầu học nâng cao lên thạc sĩ sẽ được nhà trường tạo điều kiện học tập tiếp.
III. HỒ SƠ DU HỌC
- Hồ sơ du học đơn giản, thủ tục dễ dàng, tỉ lệ visa thẳng cao, chi phí sinh hoạt thấp.
- Hồ sơ du học gồm:
1. GIẤY TỜ CÁ NHÂN
- 04 Bằng tốt nghiệp Bản gốc + 3 bản công chứng
- 04 Học bạ THPT + bảng điểm Bản gốc + 3 bản công chứng
-01 Giấy khai sinh bản sao
- 03 Chứng minh thư nhân dân bản công chứng 1 mặt/tờ A4
- 03 Giấy khám sức khỏe Khám tổng thể
- 03 Sổ hộ khẩu gia đình Công chứng
- 05 ảnh 3.5 cm x 4.5cm Thời gian chụp không quá 3 tháng, áo sơ mi, phông nền trắng
- 10 ảnh 4x6 cm và 10 ảnh 3x4 cm Bản gốc
- 01 Hộ chiếu Bản gốc
- Bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn Bản gốc
- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ) Bản công chứng
- 01 Sơ yếu lý lịch Có dấu xác nhận của xã/phường
2. GIẤY TỜ NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH
- 02 Đơn cam kết bảo trợ tài chính Theo mẫu nhà trường
- 01 CMND của người bảo trợ tài chính ( bố + mẹ) Bản công chứng 1 mặt/tờ A4
- 01 Giấy xác nhận số dư + bản sao sổ tiết kiệm Tối thiểu số dư 300 triệu
- 01 Giấy xác nhận công việc, thu nhập của người bảo trợ tài chính Tối thiểu 250 triệu/ năm
- 02 Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có) Bản công chứng 1 mặt/ tờ A4
GỌI NGAY: 0869.707.999 để được tư vấn trực tiếp.
=======================================================================================

Links Fanpagehttps://www.facebook.com/DuhocPhucThai/notifications/
CÔNG TY DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÚC THÁI
CÔNG TY UY TÍN NHẤT VĨNH PHÚC
TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN DU HỌC, CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ.

- Miễn phí 100% KTX cho du học sinh
- Hỗ trợ ăn, uống tại công ty
- Được tập luyện miễn phí các dịch vụ tại
FAMI FITNESS - TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH PHÚC.
- Học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết với giáo viên người bản địa
HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0869.707.999 hoặc 0211.3842.688

Add: Tòa nhà Phúc Thái, lô 37S4, KĐT chùa Hà, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc( đối diện cổng mới chùa Hà).


Nguồn tin: Nguồn: Tổng hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất khi đi du học?

Có được một công việc lương cao

Học hỏi văn hoá, kỹ năng làm việc

Được đi nhiều nơi trên thế giới

Được mọi người ngưỡng mộ

Tất cả các ý kiến trên

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 94
  • Hôm nay: 994
  • Tháng hiện tại: 5390
  • Tổng lượt truy cập: 376608

KẾT NỐI DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHÚC THÁI